Tận tâm vì khách hàng và đối tác
Toggle Menu
Phốt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ Ấn Độ mua ở đâu uy tín? Chính hãng!

Phốt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ Ấn Độ mua ở đâu uy tín? Chính hãng!

Chào bạn, có phải bạn đang cần tìm một đơn vị sửa chữa bảo dưỡng thay phốt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô.??? Sau thời gian dài sữ dụng cũng như chịu ảnh hưởng bởi tần suất làm việc, khí hậu, môi trường làm việc, con người..cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của bạn dần xuống cấp và cần phải bảo trì, bảo dưỡng, thay phốt. Vậy làm sao để chọn cho mình một đơn vị sửa chữa cầu nâng chuyên nghiệp mà giá cả hợp lý. Hotline: 0976647007

Hư phốt ty ben cầu nâng và chưa biết xử lý ra sao?

Khi cầu nâng bị hư hỏng phốt ty ben gây ra hiện tượng rò rỉ dầu trong quá trình sử dụng anh em thợ hay băng khoăn là chưa biết xử lý sao cho công việc tiếp tục hoạt động mà không gây gián đoạn. Hư hỏng sim phốt ty ben làm cho dầu chảy ra liên tục trong khi nâng hạ cầu nâng, cầu nâng không giữ được vị trí và áp lực nâng khi rửa xe.

Để xử lý vấn đề này anh em chỉ có một cách hoặc phương pháp giải quyết duy nhất là thay phốt ty ben cầu nâng 1 trụ mới, chỉ có nguyên bộ sim phốt mới có thể ngăn chặn việc rò rỉ dầu và tiếp tục thực hiện công việc rửa xe chăm sóc xe trong garage ô tô.

thay phốt cầu 1 trụ rửa xe

Tìm mua sim phốt cầu nâng rửa xe một trụ ở đâu?

Chuyên cung cấp bộ sim phốt sử dụng cho cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ chuyên dùng cho trạm chăm sóc và làm đẹp xe ô  tô hiện nay. Bộ sim phốt có chất lượng cao, xuất xứ từ Ấn Độ, Nhật Bản đúng với kích thước size chuẩn của ti ben mỗi loại cầu nâng như: Cầu nâng rửa xe 1 trụ Ấn độ, Cầu nâng rửa xe 1 trụ Việt Nam sản xuất.

Bộ sim phốt cầu nâng rửa xe 1 trụ bao gồm: 

  • Phốt chịu lực chính gắn trong lòng xy lanh
  • Phốt chắn bụi gắn ngoài đầu xy lanh
  • vòng lò xo ép giữ phốt chắn bụi ( tùy loại cầu nâng)

phốt cầu nâng 1 trụ

Ai có thể hỗ trợ tư vấn sửa chữa khi hư hỏng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô?

Chúng tôi luôn luôn mong muốn đồng hành cùng anh em thợ trong công việc cung cấp và thay thế sim phốt cầu nâng rửa xe 1 trụ tại Hồ Chí Minh, Tây nguyên, Miền Trung và các khu vực miền Nam.

Nếu có phát sinh vấn đề hư hỏng xì dầu ty ben khi sử dụng cầu nâng 1 trụ anh em thợ có thể gọi điện thoại trực tiếp vào số : 0976647007 để nhận được sự tư vấn trực tiếp chân tình và kịp thời nhất có thể. 

Tất cả cuộc gọi của anh em đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, kết nối thông qua: Zalo, Face book, Skype , SMS... tạo điều kiện kết nối trực tiếp dễ dàng và tiết kiệm hơn cho anh em thợ.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

Nơi bán bộ sin phốt ty ben cầu nâng rửa xe 1 trụ: 

Thông tin tham khảo thêm cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe và dọn phủ gầm JFWS-4007
  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe bàn cánh bướm chất lượng cao Ấn Độ
  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe âm nền giá rẻ Việt nam
  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe lắp nổi giá rẻ
  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe mặt bàn nổi giá rẻ chất lượng ẤN ĐỘ

Công ty chúng tôi hiện là nhà phân phối thiết bị Cầu nâng rửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Cầu nâng rửa xe 1 trụ mà chúng tôi cung cấp luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

 

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Phốt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ Ấn Độ mua ở đâu uy tín? Chính hãng!

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá: