Tận tâm vì khách hàng và đối tác
Toggle Menu

Dịch vụ

Phòng sơn ô tô tự chế là một trong những thiết bị thiết thực được nhiều xưởng, gara chuyên nghiệp sử dụng. Không chỉ gia tăng hiệu suất làm việc.

Chúng còn giúp mọi thao tác trở nên linh hoạt, chính xác, cho nước sơn bóng đẹp với độ bền lý tưởng. Để hiểu hơn về loại thiết bị này, mời bạn đọc theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.

Hiện nay ngày càng nhiều xưởng chuyển địa điểm trong đó có phòng sơn ô tô cần được tháo ra và  lắp đặt tại vị trí mới tuy nhiên phòng sơn là thiết bị lớn cần nhiều kĩ thuật trong quá trình tháo lắp.

Với nhu cầu chuyển đổi mặt bằng kinh doanh để mở rộng hoạt động kinh doanh hay một số lý do khác của doanh nghiệp. Vậy nên việc di dời các thiết bị trong nhà xưởng cũng trở nên khó khăn hơn, hiểu được nỗi lo của khách hàng khi di dời tháo lắp đối với các thiết bị cồng kềnh và đòi hỏi phải có chuyên môn.

Dịch vụ Báo Giá Phòng Sơn Ô Tô Tiêu Chuẩn như các bạn đã biết phòng sơn ô tô là một không gian khép kín với đầy đủ chức năng thực hiện việc sơn xe. Do sơn là công đoạn cuối cùng và quyết định trực tiếp tới hình thức của chiếc xe.

Chính vì vậy, việc sắm cho mình một phòng sơn ô tô là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt là trong các gara có dịch vụ sửa chữa.Thường sẽ được trang bị hệ thống sơn sấy quy mô nhỏ và có tính linh hoạt cao.

Với thiết kế trọn gói Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh đáp ứng nhanh cho dịch vụ ngành lạnh như: hút chân không trong hệ thống, nạp ga hoặc châm thêm ga lạnh vào hệ thống, kiểm tra áp suất hệ thống lạnh (áp suất thấp và áp suất cao), chẩn đoán rò rỉ hệ thống lạnh (bằng cách quan sát đồng hồ áp suất khi ngâm chân không)…

Quạt hút phòng sơn là loại quạt được sử dụng trong các nhà máy, xưởng sơn hoặc các địa điểm liên quan đến công nghệ sơn để giúp thải hơi sơn, bụi sơn ra khỏi phòng sơn làm việc.

Hiện nay, để xử lý bụi và mùi sơn trong phòng phun sơn Pu có rất nhiều phương pháp khác nhau Công Ty Chúng tôi xin gửi Phòng Sơn PU - Gỗ Nội Thất Bằng Màng Nước với chất lượng cao và giá cả hợp lý đảm bảo hút sạch bụi và mùi sơn trong phòng phun sơn.

Phòng Sơn PU - Gỗ Nội Thất Bằng Màng Nước hay Buồng phun sơn màng nước là thiết bị không thể thiếu trong quá trình xử lý bụi khi sản xuất. Khi xử bụi làm cho không khí trong phân xưởng trong lành, mát mẻ.